In phun trên vải

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 / 5)
Loading...
Thứ ba, 21/11/2017 | 03:37 GMT+7 Tin tức
In phun trên vải mực in sắc nét, độ bền màu cao

In phun trên vải là phương pháp phun mực trực tiếp từ máy in lên vải mà không phải thông qua giấy in chuyển nhiệt. Đây cũng là công nghệ in mới nhất ra đời nhằm giải quyết nhược điểm của phương pháp in chuyển nhiệt.

 

+ Ưu điểm: Mực in sắc nét, âm vào trong vải nên độ bền màu rất cao. Đặc biệt in rất tốt các hệ màu sắc, hình ảnh phức tạp bao gồm cả màu đa sắc. Thời gian sản xuất nhanh và công suất lớn, có thể in được trên tất cả các loại vải khác nhau và in được trên cả vải tối màu.
+ Nhược điểm: Chi phí đầu tư máy móc khá cao dẫn đến giá thành sản phẩm cao
+ Ứng dụng: In phun trên vải phù hợp in cho các sản phẩm cao cấp, tiêu chuẩn xuất khẩu, sản phẩm có giá trị cao.

 

 

 

In trên vải, in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline: 0909 497 012 – 0938 497 012 (Mr Hải)
Email: intrenvai@ngonhaidang.com.vn

Bài viết tương tự

  Mẫu in vải đẹp
  In trên vải bố Canvas
  In nổi trên vải
  In cờ phướn du lịch
  In cờ thành tựu kỉ niệm chương
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu

In trên vải chuyển nhiệt

Ngọn Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in trên vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số với chất lượng hàng đầu, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng. Chú trọng đến chất lượng của màu sắc cũng như sự tinh tế trong từng khâu gia công từ thiết kế đến in hoa văn chuyển nhiệt cũng như nhiệt độ ép trên từng chất liệu vải.

In trên vải kĩ thuật số

Đây là phương pháp in trên vải khá thông dụng hiện nay với máy in công nghiệp, bạn có thể in trực tiếp lên quần áo, sản phẩm không qua giai đoạn trung gian nào. Với máy in kỹ thuật số, có thể in cùng lúc với tốc độ nhanh, sản phẩm có độ chính xác màu sắc cao hơn. Với kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong từng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu trên in vải vui lòng liên hệ : 0938.497.012 để được tư vấn miễn phí. Thank!