In 3D trên vải

Công nghệ in 3D trên vải  là một kỹ thuật in đem lại nhiều dạng hiệu ứng đặc biệt, đẹp mắt, thu hút, tạo ra những sản phẩm có hàm lượng chất xám cao. Điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng công nghệ này sản phẩm sẽ dễ đưa ra thị trường hơn, giá bán tốt hơn, có sức cạnh tranh cao hơn.

 

Một số cách in 3D trên vải

+Bằng lụa: In 3D bằng in lụa sẽ in được những họa tiết thực sự 3D như họa tiết, phần tử in cao, họa tiết, phần tử in có hiệu ứng nổi… Trong nhiều trường hợp sản phẩm sẽ có sự kết hợp cả dạng in ảnh, in cao, in nổi… sẽ tạo ra những sản phẩm mang tính 3D thỏa mãn những người khó tính nhất về thẩm mỹ.

+Bằng máy in phun trực tiếp: in 3D trên vải bằng máy in phun trực tiếp công nghệ cao ta có thể in bất kỳ hình in nào dưới dạng ảnh lên sản phẩm áo với chất lượng phân giản cao, nhược điểm là đầu tư nhiều, giá thành in cao và chỉ in được sản phẩm với dạng ảnh, không tạo thêm được các hiệu ứng khác

+Bằng in chuyển nhiệt: sử dụng khá rộng rãi vì tính tiện lợi, trong nhiều trường hợp đầu tư cũng đơn giản không quá tốn kém, in khá thoải mái tràn thân hoặc mảnh vải lớn, ứng dụng nhiều trong thiết kế những sản phẩm thời trang như những dạng váy liền thân của phụ nữ, váy áo trẻ em…

+Bằng in ép chuyển: kỹ thuật in ép chuyển rất đa dạng: ép chuyển dưới dạng đề can, dưới dạng khuôn ra nhiệt, dưới dạng những mẫu có sẵn được ép keo, hiệu ứng nhung, hiệu ứng poi…

 

In trên vải, in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline: 0909 497 012 – 0938 497 012 (Mr Hải)
Email: intrenvai@ngonhaidang.com.vn

Bài viết tương tự

  Mẫu in vải đẹp
  In trên vải bố Canvas
  In phun trên vải
  In nổi trên vải
  In cờ phướn du lịch
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm
Giới thiệu

In trên vải chuyển nhiệt

Ngọn Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in trên vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số với chất lượng hàng đầu, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng. Chú trọng đến chất lượng của màu sắc cũng như sự tinh tế trong từng khâu gia công từ thiết kế đến in hoa văn chuyển nhiệt cũng như nhiệt độ ép trên từng chất liệu vải.

In trên vải kĩ thuật số

Đây là phương pháp in trên vải khá thông dụng hiện nay với máy in công nghiệp, bạn có thể in trực tiếp lên quần áo, sản phẩm không qua giai đoạn trung gian nào. Với máy in kỹ thuật số, có thể in cùng lúc với tốc độ nhanh, sản phẩm có độ chính xác màu sắc cao hơn. Với kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong từng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu trên in vải vui lòng liên hệ : 0938.497.012 để được tư vấn miễn phí. Thank!