In chuyển nhiệt trên vải cotton

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 / 5)
Loading...
Thứ ba, 23/05/2017 | 08:54 GMT+7 In vải chuyển nhiệt, Tin tức
In chuyển nhiệt trên vải cotton giúp chất lượng hình in đạt mức tối đa.

In chuyển nhiệt trên vải cotton là phương pháp in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi trong việc in ly tách, nón, các chất liệu được làm từ polyester, và vải áo, vải cotton. Sau đây intrenvai.net xin chia sẻ để các bạn quy trình in chuyển nhiệt trên vải áo cotton.

 

Những vật liệu chuẩn bị khi in chuyển nhiệt :

– Bộ giấy in chuyển nhiệt + mực in chuyển nhiệt + áo cotton vải mềm. Với những loại vải tốt sẽ giúp mực thấm sâu, màu sắc đẹp và bền bì theo thời gian.

Một số lưu ý khi in:

1. Khi các bạn thực hiện lệnh in, các bạn nên lưu ý chọn chế độ in đậm, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn, sử dụng phần mềm hỗ trợ in ArcoRip.

2.Chọn loại giấy in tốt ít thẩm thấu mực, và giấy chuyên dụng để đạt được chất lượng tốt nhất

3.Chỉnh và phối màu hợp lý lên vải đúng tỷ lệ ghi trên sản phẩm. Nếu chỉnh vượt quá thông số mặc định sẵn của sản phẩm sẽ làm vải trở nên cứng lên, hoặc ngược lại sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc bám trên vải

4.Khi chuẩn bị quét màu in trên vải nên sắp xếp màu phụ gia gọn trong khu vực hạn chế để bừa bãi như thế có thể làm ố vải

Các bước tiến hành In chuyển nhiệt trên vải cotton

1.Chọn nhiệt độ trung bình ~ 150*C thời gian có thể từ 90s. Bạn có thể điều chỉnh tăng giảm theo giấy giầy hoặc mỏng.

2.Trải áo Cotton vào bàn ép, phủ phụ gia cho ướt đều (phụ gia không làm vàng vải sau ép nhiệt)

3. Đưa hình vào ép với nhiệt độ 180 – thời gian 90 giây
4. Kết thúc quy trình sử dụng in chuyển nhiệt trên vải Cotton

 

 

In trên vải, in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM
Hotline: 0909 497 012 – 0938 497 012 (Mr Hải)
Email: intrenvai@ngonhaidang.com.vn

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu

In trên vải chuyển nhiệt

Ngọn Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ in trên vải bằng công nghệ in chuyển nhiệt kỹ thuật số với chất lượng hàng đầu, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng. Chú trọng đến chất lượng của màu sắc cũng như sự tinh tế trong từng khâu gia công từ thiết kế đến in hoa văn chuyển nhiệt cũng như nhiệt độ ép trên từng chất liệu vải.

In trên vải kĩ thuật số

Đây là phương pháp in trên vải khá thông dụng hiện nay với máy in công nghiệp, bạn có thể in trực tiếp lên quần áo, sản phẩm không qua giai đoạn trung gian nào. Với máy in kỹ thuật số, có thể in cùng lúc với tốc độ nhanh, sản phẩm có độ chính xác màu sắc cao hơn. Với kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong từng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khoẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu trên in vải vui lòng liên hệ : 0938.497.012 để được tư vấn miễn phí. Thank!